Bảo vệ tài sản của chính bạn bằng việc lắp đặt camera quan sát

Hiện nay lắp đặt camera quan sát trở lên phổ biến đối với gia đình và các công ty bới công dung của nó thì không thể kể hết được ví dụ như sẽ làm cho tài sản của bạn an toàn hơn bằng cách ngăn chặn tội phạm, theo dõi dây truyền sản xuất kinh doanh mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.
Camera quan sát được mệnh danh là người bảo vệ trung thành . Dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần kết nối Internet bạn đều có thể yên tâm và biết được : Hoạt động của Nhân viên trong công ty, Công nhân làm việc trong nhà máy, Hàng hoá quan trọng, Toà nhà cao tầng, Giao thông, Khách sạn, Bệnh viện, Ngân hàng, Hoạt động kinh doanh Vàng bạc, Kho Bãi đỗ xe, mọi hoạt động trong gia đình.....
 
lap-dat-camera-giam-sat-tai-san 
Hình ảnh đang được ghi lại qua camera quan sat
 
Xã hội ngày càng nhiều thành phần phức tạp và trộm cắp cũng trở nên khó lường. Thói quen lắp đặt camera giám sát sẽ trở nên phổ biến khi chúng ta thật sự quan tâm đến tài sản, thành quả hay thời gian vàng của mọi nhà, doanh nghiệp.
Có thể thấy ở Việt Nam nhóm người lắp đặt camera ước tính khoảng 30% đối với khu dân cư đã quy hoạch và các doanh nghiệp FDI, ngân hàng, bệnh viện, trường học. Những camera giám sát được cố định trong các bệnh viện, các trường đại học, các trung tâm thành phố, nhà ga xe lửa và xe buýt, kinh doanh tại cơ sở, nhà cửa và các sân bay. Bất cứ nơi nào chúng được đặt, camera cung cấp bảo mật bằng cách giám sát, ngăn chặn và ghi lại hoạt động tội phạm có thể sử dụng tại Tòa và các cơ quan thực thi pháp luật.
 
Sự xuất hiện các công nghệ như internet đã làm còn người văn minh hơn. Cũng từ đó mà lắp đặt camera giám sát từ xa, nhìn xuyên đêm hay thậm chí là camera 360o, Camera HD ngày càng phổ cập tới hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát

Cài đặt camera quan sát mang lại nhiều lợi ích, như Alvin (người tư vấn an ninh) giải thích: "Nếu một tên tội phạm thấy rằng bạn có máy ảnh, họ có nhiều khả năng để tránh tài sản của bạn và tấn công những người không và những người ít có khả năng trộm cắp nếu có camera. Thực tế cho thấy, camera quan sát cũng có thể là vô giá nếu thiết lập một cách chính xác để có được một hình ảnh tốt đẹp của khuôn mặt của một ai đó. "
Bạn thật sự quan tâm đến tài sản của bạn và muốn bảo vệ chúng, hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Trọng Tín 
Địa chỉ: 
 Số 23 – Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng – Việt Nam
Hotline: 0313.84.84.86 - 0986.530.532 - 0904.024.686 

Các thương hiệu nổi tiếng thế giới

 • Axis
 • Panasonic
 • Sony
 • Samsung
 • Honeywell
 • AvTech
 • Hikvision
 • Dahua
 • Vantech
 • Flir
 • Samtech