Hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng có những tính năng nào?

Hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng có những tính năng nào? Nhiều người dùng còn chưa biết về những tính năng tiện ích mà camera mang lại cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày
Hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng có những tính năng nào? Nhiều người dùng còn chưa biết về những tính năng tiện ích mà camera mang lại cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì thế, khi sử dụng camera bạn sẽ gặp phải một số hạn chế. Hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng sẽ giúp bạn tìm hiểu các tính năng cơ bản của nó.

Xem thêm:
Quy trình lắp đặt camera Hải Phòng
Hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng có những tính năng nào?

Tính năng của hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng

Tính năng quan sát
Lắp đặt camera Hải Phòng có chức năng là quan sát và được gắn vào đầu ghi hình kết nối với màn hình hiển thị như: ti vi, máy tính và sẽ hiện lên màn hình quan sát. Hình ảnh sẽ được lưu lại trong ổ cứng của đầu ghi hình. Bạn có thể theo dõi hệ thống camera qua mạng internet một cách dễ dàng.

Tính năng hiển thị nhiều vị trí cùng lúc
Lắp đặt camera Hải Phòng sẽ sử dụng đầu ghi hình chuyên dụng giúp bạn có thể chọn nhiều chế độ xem như: 1 kênh, 4 kênh, 6 kênh... cùng một lúc. Chế độ xem 1 kênh là khi bạn muốn quan sát rõ một hình ảnh cụ thể nào đó. Còn các chế độ khác là khi bạn muốn quan sát tổng thể các vị trí có lắp đặt camera.

Tính năng ghi hình và lưu trữ hình ảnh
Toàn bộ hình ảnh được camera ghi lại sẽ được lưu trữ trong ổ cứng của đầu ghi hình. Hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng sẽ giúp bạn có thể xem lại các hình ảnh nhằm phát hiện các hành vi trộm cắp, gian lận hay có thể là băng chứng để buộc tội. Do camera hoạt động liên tục nên hình ảnh đưa vào ổ cứng luôn là dữ liệu mới đè lên dữ liệu cũ, nên ổ cứng luôn trong tình trạng hoạt động

 
Hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng có những tính năng nào?

Ưu điểm nổi bật của hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng

Tính năng tìm kiếm và xem lại hình ảnh
Đầu ghi hình củahệ thống lắp đặt camera Hải Phòng sẽ cho phép người dùng tìm kiếm hình ảnh theo khung giờ, theo tháng, theo năm. Như vậy, bạn có thể tua nhanh hoặc xem lại hình ảnh tìm kiếm một cách dễ dàng. Khi muốn xem lại một hình ảnh cụ thể nào đó bạn chỉ cần zoom vào hình camera.

Tính năng xem hệ thống camera qua mạng
Khi bạn đi công tác xa hay không có mặt trực tiếp tại vị trí lắp đặt camera, thì với tính năng xem hình ảnh qua mạng của hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng dù bạn có ở bất cứ đâu cũng có thể biết chính xác các sự việc đang được diễn ra tại vị trí lắp camera.

Trên đây là một số tính năng cơ bản mà hệ thống lắp đặt camera Hải Phòng mang lại tiện ích cho khách hàng sử dụng. Nắm bắt được các tính năng của camera sẽ giúp bạn hiểu được lý do vì sao nên sử dụng nó.

 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công nghệ Trọng Tín
Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Ngô Quyền - Hải Phòng
Điện thoại: 0313.84.84.86
Hotline: 0986.530.532 – 0904.024.686
Website: lapdatcamerahaiphong.com
Email: sales@trongtincctv.com

Các thương hiệu nổi tiếng thế giới

 • Axis
 • Panasonic
 • Sony
 • Samsung
 • Honeywell
 • AvTech
 • Hikvision
 • Dahua
 • Vantech
 • Flir
 • Samtech